Categories
Cây thuốc quý Nấm Linh Chi

Thực hư chuyện nấm linh chi chữa hết bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh nguy hiểm,là nguyên nhân gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng, gây đau tay chân khi người bệnh cúi người hoặc xoay nghiêng, không chỉ vậy, người bị thoát vị đĩa đêm thậm chí có thể bị teo cơ các chi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, cũng có thể mất đi khả năng lao động nữa.

Nấm linh chi là một vị thuốc quý chữa được nhiều loại bệnh khác nhau, bệnh thông thường hay bệnh nan y khó chữa, trong đó có cả bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong nấm linh chi có chứa chất provailen, chất này có tác dụng làm giảm các cơn đau ở bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, giúp làm giảm độ khô cứng xương khớp, tăng chất flexibilty, giúp người bệnh đi lại dễ dàng hơn.

Thực hư chuyện nấm linh chi chữa hết bệnh thoát vị đĩa đệm

Ở đây nấm linh chi có tác dụng như một loại thuốc giảm đâu, nó chứa thành phần hoạt chất germanium có tác dụng đến endorphin, ngăn chặn sự phân giải endorphin, giúp kéo dài cảm giác dễ chịu, giảm đau hiệu quả. Đồng thời một số hoạt chất trong nấm có các dẫn xuất adenosine, chúng có tác dụng thư giãn cơ, giúp người bị thoát vị đĩa đệm bớt các cơn đau.

Không dừng lại ở đó, nấm linh chi cũng chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, vi lượng, tất cả có tác dụng trị suy nhược thần kinh hiệu quả, cải thiện giấc ngủ, giảm đau, chống co thắt cơ trơn, chống mệt mỏi, kháng viêm, giảm những cơ đau đầu do thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thắt lưng gây ra.

Vậy nên bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm chọn nấm linh chi làm phương pháp điều trị là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp này hiệu quả, an toàn, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố cẩn thận ở đây, vì không phải loại nấm linh chi nào cũng giống nhau, cũng mang lại hiệu quả như nhau nên để an toàn, hãy làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên gia.