Categories
Cây thuốc quý Nhân Sâm

Không chỉ với phụ nữ, nhân sâm cũng là thuốc đại bổ cho nam giới

Nếu như chị em phụ nữ tin tưởng vào nhân sâm để níu giữ tuổi thanh xuân, mang lại cho mình một làn da trẻ khỏe, trắng trẻo, mịn màng, tự tin hơn trong cuộc sống thì cánh mày râu lại sử dụng nhân sâm trong những trường hợp đến bất ngờ.

– Giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, xóa tan mệt mỏi: Khi gặp các căng thẳng mệt mỏi từ công việc, bạn bè, gia đình, các mối quan hệ xã hội và muốn nhanh chóng lấy lại sức lực cũng như trí lực thì các chàng có thể dùng nhân sâm, chắc chắn một khi tinh thần thoải mái, năng lượng dồi dào thì việc gì cũng có thể giải quyết được.

Không chỉ với phụ nữ, nhân sâm cũng là thuốc đại bổ cho nam giới

– Giảm các tác hại do thuốc lá mang lại: Phần lớn nam giới trưởng thành đều sửu dụng thuốc lá, một khi đã sử dụng rồi lại rất khó bỏ mặc dù biết tác hại của thuốc lá khủng khiến đến như thế nào. Nếu không thể từ bỏ được thì chỉ còn cách làm giảm tác lại của nó, trong lúc này sử dụng nhân sâm là đúng đắn nhất. Thành phần saponin trong nhân sâm có tác dụng chống oxy hóa, chống lại những tác hại do thuốc lá gây ra, giúp nâng cao thể lực, ngăn ngừa bệnh tật.

– Giải độc gan, bảo vệ chức năng gan: Thường xuyên đi tiếp khách kí kết hợp đồng, thường xuyên tham gia vào các bữa tiệc với nhiều loại thức ăn nhiều chất béo dễ gây ra bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, các bệnh về gan nên người đàn ông nên sử dụng nhân sâm để đào thải độc tố cũng như mầm bệnh ra khỏi cơ thể. Đồng thời, nhân sâm cũng có tác dụng chống viêm, tuần hoàn máu giúp tránh được các bệnh do bia rượu gây ra liên quan đến gan, phổi.

– Giải rượu hiệu quả: Sử dụng hồng sâm cho người bị say rượu thì có hiệu quả giải rượu tốt, đồng thời không có dấu hiệu tích lũy mỡ trong gan và cũng không bị mạch máu co lại gây hại.

– Tăng khoái cảm trong chuyện ấy và tăng kích thước “cậu nhỏ”: Do gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng hormone nội tiết tố nam testosteron nên những người thường xuyên sử dụng hồng sâm thì  khả năng cương cứng và chất lượng tình dục được nâng lên rõ rệt, điều này đã được chứng minh.

– Tăng chất lượng tinh trùng: Do lượng tinh trùng của người nam quá ít và yếu nên có nhiều trường hợp cặp vợ chồng hiếm muộn, khó cho con. Vậy nên chị em phụ nữ có thể cho chồng mình sử dụng hồng sâm để vừa tăng cường chức năng sinh lý, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng cũng như tăng cường các chức năng khác của cơ thể.